SOVIGAZ được thành lập từ 1974 dựa trên cơ sở sát nhập giữa Phân khu Việt Nam S.O.A.E.O và Công Ty Việt Nam Hơi kỹ nghệ. Là doanh nghiệp nhà nước dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm khí y tế, khí công nghiệp, khí y tế, que hàn điện và hóa chất tại Việt Nam.

Từ nội lực của chính mình, công ty Sovigaz đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Bên cạnh đó không thể không nói tới mối quan hệ tương hỗ và khăng khít giữa Sovigaz với các bạn hàng và đối tác. Qua phần giới thiệu này, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, hoạt động và định hướng phát triển của công ty Sovigaz chúng tôi.

Chúng tôi là doanh nghiệp nhà nước chuyên về sản xuất các sản phẩm khí y tế, khí công nghiệp, que hàn điện và hóa chất có mặt đầu tiên tại Việt Nam sau khi miền Nam Việt Nam được giải phóng 1975. Trong suốt hơn 35 năm qua, công ty Sovigaz đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, chúng tôi đã thực sự trở thành nhà sản xuất khí công nghiệp, que hàn điện và hóa chất hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu Sovigaz uy tín trong các nghành công nghiệp và phục vụ dân sinh.

Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, Sovigaz luôn chú trọng các mục tiêu chính:

  • Tri ân khách hàng và khách hàng là thượng đế
  • Tôn trọng đối tác và cùng nhau phát triển
  • Tôn vinh những nổ lực và cống hiến của mỗi cá nhân và tập thể trong thành công của công ty.

Quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn và cộng đồng đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động của Công ty để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong sự phát triển của Việt Nam.