Sản xuất các loại khí

Sovigaz không ngừng đầu tư và phát triển các dây chuyền sản xuất khí công nghiệp và khí y tế công nghệ hiện đại, cũng như liên tục cải tiến phát triển dịch vụ song hành.

Lắp đặt, bảo trì, cung cấp hệ thống khí

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị công trình Khí là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Sovigaz đảm nhiệm, phục vụ lợi ích của ngành Công nghiệp Khí, khí Y Tế, tiết kiệm ngân…

Kiểm tra độ bền, chất lượng thiết bị

Thực hiện đúng ngay từ đầu các thao tác về lắp đặt, vận hành và biết cách bảo trì bảo dưỡng một hệ thống máy nén khí sẽ làm tăng tuổi thọ của chúng. Giúp hệ thống vận hành ổn định,…
Sảm phẩm chất lượng tốt

Sảm phẩm chất lượng tốt

Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất, các thương hiệu tiêu biểu; hướng tới mục tiêu khích lệ, động viên các đơn vị gia tăng sản lượng trong sản xuất.
Phục vụ tốt khách hàng

Phục vụ tốt khách hàng

Khi nói đến dịch vụ khách hàng trong kinh doanh, người ta hiểu là việc bạn thường xuyên tiếp xúc, phục vụ nhiều loại khách hàng khác nhau, bao gồm việc phải đối mặt với những khách hàng khó tính,.
Đảm bảo bảo hành sản phẩm

Đảm bảo bảo hành sản phẩm

Việc cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm CNTT chất lượng cao, luôn luôn đảm bảo thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng.
Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, sự đặc thù sản phẩm, mô hình kinh doanh, thời gian giao hàng, sự tiện lợi,tiết kiệm…